Mua cà phê Chồn tại đâu tại HCM ?

Cà phê chồn
cafe chồn là cái thương hiệu không lạ lẫm gì với những tín đồ cafe . Đây được xem như là loại cà phê thượng hạng với mùi vị đặc biệt , mùi hương độc đáo . cà phê chồn là loại cà phê chồn đặc sản của Tây Nguyên, nó được gọi là thứ đặc sản quý giá bán của vùng cao nguyên Tây Nguyên - vùng đất vốn nổi tiếng trong và ngoài nước về quy mô và năng suất cafe được biết đến là thánh địa của giới cafe VN .

vào những năm trở lại đây , ngành cafe còn thu hút được sự thu hút của nhiều người bởi sự hồi sinh của Huyền Thoại cafe Chồn - thức uống được xếp vào loại hiếm và đắt nhất thế giới .
sau thời điểm ăn, từ 3 mang đến 4 giờ, chồn bài tiết ra những hạt cafe nguyên chất còn nguyên lớp vỏ trấu. Một đêm, một con chồn bài tiết ngay 1 lạng hạt cafe . nhằm có được 1 kg hạt cà phê chồn, trung bình phải có 10 kg cà phê quả chín tươi.
sau khi thu hoạch hạt cà phê chồn bài tiết ra, hạt cafe được rửa sạch, phơi sấy, đóng góp gói đáp ứng độ ẩm 12% (vào khi đó cafe xuất khẩu bình thường có độ ẩm từ 14 đến 15%). Một vụ cà phê , một con chồn chỉ cho thu hoạch từ 5 mang lại 6 kg cafe chồn.Theo những ngành tác dụng , cafe chồn nguyên chất là thức uống có giá trị cao là do khi chồn tuyển chọn những quả cafe chín ăn vào dưới tính năng lên men của nhiều enzym trong dạ dày, làm đến mùi vị của nhân cà phê biến đổi , vừa tạo ra ra hương vị đậm đà rộng cà phê thường, vừa đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng .việt nam là một trong vào vài nước nhà trên thế giới còn có loại cà phê huyền thoại này. Sản lượng cà phê chồn trên toàn nhân loại chỉ tầm 200kg/năm. Vì cafe chồn là loại đặc sản quý hiếm và đắt giá bán nhất quả đât .Mua cà phê chồn tại :ca phe chon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *